home – Innovative Data Visualization with BigPen

home

ABOUT US

Kinh nghiệm

Với 10 năm kinh nghiệm từ lập trình website thương mại điện tử cho những doanh nghiệp hàng đầu như Matbao, Sendo, Haravan. Kinh nghiệm triển khai các dự án phân tích dữ liệu xây dựng chiến lược tối ưu website tăng lượng người dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho những doanh nghiệp như Chợ Tốt + những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên nền tảng Haravan, Sapo, Shopify do đó chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một kết quả vượt sự mong đợi.

Chất lượng

Khi làm bất cứ điều gì chúng tôi đều dựa trên số liệu đã phân tích từ đó đưa ra chiến lược để thực thi bám sát vào nhu cầu của doanh nghiệp giúp giải quyết vấn đề hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Tận tâm

Chúng tôi hiểu rằng đối với doanh nghiệp khách hàng là quan trọng nhất cho nên bất cứ khi nào sự cố xảy ra chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý vấn đề giúp bạn nhanh nhất có thể hạn chế rủi ro mất khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn cũng như sự Uy Tín mà chúng tôi xây dựng.

OUR SERVICES

Ecommerce Analytics

Thu thập phân tích các hành vi người dùng trên website dựa trên Google Analytic 4 và trực quan hóa dữ liệu trên Google Data Studio đồng thời dựa trên lịch sử đơn hàng trên hệ thống chúng tôi phân tích và đưa ra các hướng giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

SEO Consultant

Dịch Vụ phân tích dữ liệu từ cấu trúc website, chiến lược nội dung, backlink lên chiến lược tổng thể giúp đội SEO của bạn có thể thực thi một cách dễ dàng và hiệu quả.

Conversion Optimize

Chúng tôi sẽ Tracking Data nắm được toàn bộ hành vi của người dùng trên website bằng các công cụ phân tích như Google analytic, Hotjar… từ đó phân tích để tìm ra những điểm chính cần cải thiện trên website giúp tăng tối đa tỉ lệ chuyển đổi.(Tối ưu UI/UX, Content)

Data Processing

Chúng tôi giúp bạn thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn trên internet, xử lý tính toán những dữ liệu lớn.Chuyển đổi, kết nối dữ liệu trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển đổi dữ liệu khi thay đổi nền tảng website nhưng vẫn giữ thứ hạng SEO.

Website Consultant

Dịch vụ phân tích tư vấn thiết kế website tối ưu trải nghiệm cho người dùng đồng thời giúp triển khai SEO hiệu quả hơn. Mọi nền tảng wordpress, React,Angular, vuejs (javascript), ASP.net

Google Ads & Conversion

Đào tạo bài bản quy trình chạy Google ads Search,GDN, Shopping Cách thức tối ưu dựa trên số liệu để giúp doanh nghiệp tối ưu chiến dịch tốt nhất mang lại hiệu quả cao giảm chi phí do chạy quảng cáo không đúng mục tiêu.